• 247 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
  • 0962.133.361
  • PhongHCNS@giahung.org

♦Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Sản Xuất Nội Thất Gia Hưng♦


– Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Sản Xuất Nội Thất Gia Hưng xin trân trọng gửi tới quý khách lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất.

– Tiền thân là nhóm kiến trúc sư của những trường Đại học Xây Dựng và Mỹ thuật công nghiệp chuyên về kiến trúc và trang trí nội thất. Sau 1 thời gian được đào tạo chuyên sâu, tiếp xúc và làm việc thực tế với những công ty lớn trong và ngoài nước từ những năm 2003. Đến năm 2008 được thành lập là công ty TNHH chuyên về kiến trúc và sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp. Được sự tin yêu của Quý khách hàng cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công ty. Chúng tôi hiểu rằng quản lý tổng thể và những sản phẩm cho ra đời phải đảm bảo về chất cũng như chất lượng phải đáp ứng nhanh đúng tiến độ và chế độ bảo hành bảo trì tốt nhất để làm hài lòng hơn nữa với quý khách hàng. Để đáp ứng tất cả những nhu cầu đó đến năm 2016 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Sản Xuất Nội Thất Gia Hưng chính thức được thành lập.
 

– Gia Hưng luôn là đối tác chiến lược và là đại lý cấp 1 của những hãng thiết bị và phụ kiện lớn nhất thế giới như : Grass, Blum, Bocsh, Newera, TeKa, Nordo, Malloca, Mirolin...
 

– Tất cả các loại Gỗ, phụ kiện hay trang thiết bị đi kèm. Đều được Ban lãnh đạo cũng như chuyên viên KCS kiểm tra nghiêm ngặt. Rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, đạt chuẩn chất lượng cam kết.


– Liên tục đầu tư đổi mới trang thiết bị và máy móc tiên tiến cho khối văn phòng và nhà máy sản xuất. Với đội ngũ kiến trúc sư và khối văn phòng được đào tạo chính quy dày dạn kinh nghiệm. Cùng với hệ thống công nhân viên sản xuất tâm huyết với nghề trên mười năm kinh nghiệm được đào tạo chính quy chuyên ngành sản xuất đồ gỗ nội thất kết hợp cùng khâu quản lý chất lượng từ ban cán sự điều hành mang lại cho quý khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp với những công trình chất lượng tốt nhất, tinh tế và đẳng cấp nhất.
 

– Mỗi công trình là một showroom. Sự đột phá trong ý tưởng, đạt chuẩn về chất lượng những sản phẩm độc đáo được chau truốt đến từng chi tiết tạo nên phong cách riêng của Gia Hưng. Qúy khách yêu mến và tin tưởng đến với Gia Hưng là một sự trân trọng. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng.

 
  •                Sản phẩm Chất Lượng nhất với Giá Thành hợp lý nhất.

  •               Dịch vụ Chăm Sóc khách hàng và Bảo Hành sản phẩm tốt nhất.

  •               Đảm bảo Lợi Ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

  •               S Hài lòng của quý khách là tiền đề phát triển của Gia Hưng!.
     

    Một lần nữa Gia Hưng xin trân thành cảm ơn và lời chào trân trọng nhất!

Liên hệ :

Địa chỉ công ty & Showroom : Số 01, lô 5B, Trung Yên 9, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
Địa chỉ nhà máy : 
Km 16, Đường Đê Song Phương, KCN Lại Dụ, Xã An Phượng, Hoài Đức, Hà Nội.
Page : https://www.facebook.com/giahung.dfo/
Mail : giahung.dfo@gmail.com.
Website : giahung.org.
SĐT : 02437183939.

 

“ Gia đình Hưng Thịnh 


 

CHAT VỚI CHÚNG TÔI