• Số 01 Lô 5B, KĐT Trung Yên 9, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội.
 • 0917 386 611
 • giahung.dfo@gmail.com

⇒ Thiết kế Gia Hưng với đội ngũ chuyên gia sáng tạo, giàu trí tưởng tượng và nghệ thuật và họ cũng là người có tính kỷ luật, tổ chức và sự hiểu biết cao về nội thất. Họ sẽ đưa ra các giải pháp...

THIẾT KẾ NỘI THẤT LÀ GÌ?

Thiết kế nội thất vẫn là một khái niệm trừu tượng với nhiều người. Và chính điều đó dẫn tới việc nhiều gia chủ vẫn chưa xem trọng việc thiết kế nội thất hoặc tự trang trí nội thất khiến cho căn phòng trở nên chật chội hoặc lộn xộn.
Thiết kế nội thất không chỉ là thẩm mỹ. Đó còn là việc tìm kiếm các giải pháp thiết kế nội thất sáng tạo cho các không gian sống nhằm hỗ trợ sức khỏe, tạo sự an toàn và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hãy cùng Thiết kế nội thất Gia Hưng khám phá các công trình thiết kế ấn tượng nhất!
 
 


Thiết kế nội thất là gì? Nó chính là một một môn học liên quan đến kiến trúc gắn liền với bố trí, xây dựng, và sự hấp dẫn tổng thể của không gian nội thất như phòng và văn phòng. Nó thường là một sự pha trộn của cả hai yếu tố thẩm mỹ và kỹ thuật.

LỊCH SỬ CỦA THIẾT KẾ NỘI THẤT

Trong quá khứ, thiết kế nội thất là một khái niệm chỉ được biết đến với tầng lớp quý tộc. Ý tưởng về tối đa hóa không gian nội bộ là không phải cái gì ở tất cả trong tâm trí của bất kỳ nhưng những người có vĩ đại nhất, bất động sản phức tạp nhất.
 
Ngày nay, cùng với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ với nhiều công trình xây dựng liên tiếp được đầu tư, người sử dụng không chỉ dừng lại ở những nhu cầu tối thiểu “ăn no, mặc ấm” mà phải là “ăn ngon, mặc đẹp” với một không gian sống tiện nghi, nghệ thuật và tràn đầy cảm hứng. 
Từ đó khái niệm “thiết kế nội thất” xuất hiện ngày càng phổ biến và quen thuộc đối với các chủ nhà hay doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng am hiểu sâu sắc và đúng về khái niệm “thiết kế nội thất”, từ đó chọn được cho mình một nhà thiết kế nội thất phù hợp và đủ năng lực đáp ứng nhu cầu với những chuẩn mực nhất định trong thiết kế nội thất.
Vậy “Thiết kế nội thất” là gì? Đối với các nhà thiết kế nội thất thì việc thiết kế nội thất không đơn giản là tạo ra một không gian hài hòa và đẹp mắt mà còn là một không gian đáp ứng được tất cả các nhu cầu công năng tiện nghi và cao cấp, và hơn hết là tràn đầy cảm hứng sáng tạo, thể hiện cái gu thẩm mỹ riêng, bản sắc riêng của thương hiệu cá nhân cũng như doanh nghiệp đó và không na ná với một thiết kế nào trước đó. 
Việc sử dụng trí tưởng tưởng hiệu quả, màu sắc, hoa văn, họa tiết, ánh sáng và không gian là các yếu tố quan trọng được sử dụng trong việc thiết kế nội thất. Việc thiết kế này bao gồm tất cả các công việc để thiết kế một không gian từ việc lựa chọn màu sắc của đồ nội thất đến việc hoàn thiện nội thất như giấy dán tường, sàn nhà, nội thất và các vật dụng trang trí khác.


Với mỗi một công trình kiến trúc, Chúng tôi sẽ lên ý tưởng hình thành cấu trúc của không gian cũng như trang trí, bố trí, xây dựng, thi công thiết kế nội thất để tạo sức hấp dẫn cho không gian sống.

TẠI SAO THIẾT KẾ NỘI THẤT QUAN TRỌNG?

Đối với nhà ở, thiết kế nội thất tốt không chỉ làm cho không gian sống trở nên đẹp và ấn tượng hơn mà còn tác động đáng kể đến sức khỏe và tâm trạng của con người. Việc sử dụng các gam màu có tác dụng giúp tinh thần sảng khoái sẽ mang đến chất lượng sống tốt hơn. Việc thiết kế cũng như trình bày đồ nội thất kết hợp với việc bố trí ánh sáng tốt cho không gian sống… đều có ý nghĩa tạo nên sự khác biệt và sống động cho môi trường.
Đối với những công trình kiến trúc công cộng như trường học, bệnh viện thì việc thiết kế nội thất sáng tạo mang đến tiềm năng cải thiện sức khỏe và hiệu suất làm việc. Đây cũng là một tài sản vô giá cho các doanh nghiệp khi mà nội thất văn phòng có thể giúp nâng cao vị thế của một công ty và thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên. Và không thể không nói rằng các cửa hàng, nhà hàng và địa điểm giải trí với nội thất đẹp sẽ có khả năng sẽ thu hút khách hàng hơn, và từ đó tăng lợi nhuận.

Trong mọi trường hợp, thiết kế nội thất có thể được sử dụng để phản ánh tình trạng, khát vọng, mơ ước và thẩm mỹ của con người. Điều này đặc biệt đúng với thiết kế nội thất nhà ở nói riêng và không gian sống nói chung.


VẬY CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP SẼ CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM VÀ CÁCH LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?
 • Đưa ra những biện pháp xử lý, ý tưởng mang tính thực tế, công năng sử dụng cao.
 • Đưa ra các chỉ dẫn cần thiết và hiệu quả cho khách hàng.
 • Đưa ra nhiều giải pháp, ý tưởng để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Có cái nhìn bao quát, tổng thể không gian nhà bạn để giải quyết các vấn đề thiết kế phù hợp mà khách hang không thể.
 • Có khả năng đánh giá, kiểm tra chất lượng, thông tin của đồ nội thất để tư vấn cho sự lựa chọn của bạn một cách tốt nhất.
 • Luôn lắng nghe những ý kiến, những nhu cầu của khách hàng một cách sắc sảo và tinh tế để đưa ra được phong cách mà khách hàng muốn.
 • Với các khách hàng là nhà đầu tư BĐS (bán, hoặc cho thuê) tùy theo đối tượng mà khách hàng hướng tới, các nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng vừa tăng giá trị cho căn nhà vừa có thể tạo ra sự hấp dẫn cho không gian nội thất tới người muốn mua hay thuê nhà…
 • Nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp giúp tiết kiệm chi phí:
 • Những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp dù có giảm giá cho bạn nhưng chất lượng sản phẩm và dịch vụ vẫn được giữ nguyên, tùy thuộc vào giá trị hợp đồng và chương trình khuyến mại giảm giá theo từng thời điểm có thể giảm trung bình từ 3 - 10%. Hoặc có thể giảm nhiều hơn khi khách hang ký HĐ thi công sản xuất nội thất.
 • Nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp có thể tiết kiệm chi phí tối đa, chi phí đó có thể vừa là gián tiếp vừa là trực tiếp như giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, dành thời gian vào những việc khác có lợi hơn, giúp khách hàng tránh được những phát sinh không đáng có, những lo lắng, suy nghĩ căng thẳng khi tiến hành thiết kế và thi công nội thất cho gia đình. Tránh được sự mệt mỏi, lo lắng về tinh thần, rủi ro về vật chất cho khách hàng là nghĩa vụ và trách nhiệm của họ.

CÔNG TY THIẾT KẾ CẦN NHỮNG GÌ TỪ KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH?
 • Khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan về ngôi nhà cũng như nhu cầu và phong cách mà khách hang muốn cho các nhà thiết kế nội thất.
 • Khách hàng phải thể hiện quan điểm rõ ràng về những gì khách hàng muốn đạt được như: Chi phí, thẩm mỹ, chất lượng hay nhu cầu sử dụng, cái nào là vấn đề khách hàng quan tâm nhất.
 • Khách hàng nên viết ra một danh sách nhu cầu mà khách hang muốn có nếu có thể.
 • Số tiền mà khách hàng dùng cho việc trang trí nội thất là bao nhiêu ?
 • Cung cấp cho nhà thiết kế những hình ảnh về phong cách nội thất mà khách hàng muốn (nếu có).

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT BAO GỒM: 
 
- Giám sát quá trình thiết kế nội thất, bao gồm cả ngân sách và tiến độ dự án.
- Phân tích nhu cầu và mục tiêu của khách hàng.
- Tích hợp phát hiện có kiến ​​thức về thiết kế nội thất, văn hóa từng khu vực, vị trí địa lý, cá tính riêng của từng gia chủ và xu hướng kinh tế và yêu cầu pháp lý.
- Xây dựng các ý tưởng thiết kế sơ bộ có chức năng đảm bảo phù hợp về tài chính và tính thẩm mỹ.
- Xây dựng phương hướng thiết kế cuối cùng đảm bảo đúng theo yêu cầu khách.
- Chuẩn bị các bản vẽ và thông số làm việc để xây dựng nội thất, quy hoạch không gian, vật liệu, đồ nội thất, đồ đạc và trang thiết bị.

Thiết kế nội thất phòng ngủ (29/05/2020)

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Vinhomes Smart City (06/07/2020)

Thiết kế thi công nội thất biệt thự lâu đài (09/07/2020)

Thiết kế nội thất chung cư Iris Garden (10/07/2020)

Thiết kế thi công nội thất chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng (10/07/2020)

Thiết kế thi công nội thất chung cư Dcapital Trần Duy Hưng (10/07/2020)

Thiết kế nội thất nhà phố gỗ óc chó đẹp nhất năm 2020 (18/07/2020)

Thiết kế thi công nội thất phòng khách (21/07/2020)

CHAT VỚI CHÚNG TÔI